BƠ CACAO VÀNG

Bơ Cacao mùi thơm tự nhiên đặc trưng Trừ những loại bơ cacao đã tinh chế…


60.000 VNĐ

Bơ Shea Thô

Bơ shea thô đạt chứng nhận Organic của Mỹ, loại quả mọc rất nhiều ở Ghana…


Liên hệ

BƠ XOÀI (US)

Mango Butter (Mangifera indica) có nguồn gốc từ vùng Đông Nam Á nhiệt đới như Ấn…


70.000 VNĐ

BƠ SHEA TINH CHẾ…

Ưu điểm của bơ là mềm, trắng và nhạt mùi nên dễ phối trong công thức…


50.000 VNĐ

BƠ SAL - SHOREA…

Được lấy từ quả của cây Sal (Shorea Robusta) ở Ấn Độ. Bơ được lấy từ…


Liên hệ

BƠ KOKUM - KOKUM…

Kokum butter là loại bơ được lấy từ cây Garcinia có nhiều ở Ấn Độ, được…


Liên hệ

Bơ Hạnh Nhân -…

Bơ Hạnh Nhân có công dụng tương tự bơ shea trong khả năng làm mềm, làm…


Liên hệ

CHIẾT XUẤT MEN BIA

Từ Nhật Bản cho tới Đức, hàng ngàn cuộc nghiên cứu về tác động hiệu quả…


Liên hệ

COLLAGEN NGUYÊN CHẤT

Được làm từ Collagen cá biển sâu. Collagen chiếm khoảng 70% cấu trúc da và được…


65.000 VNĐ

Vitamin B3

Hóa chất làm mỹ phẩm handmade Vitamin B3 có tác dụng làm sáng da, cải thiện…


50.000 VNĐ

HOẠT CHẤT TRỊ MỤN…

Các hình thức tốt nhất để trị mụn là: Tiêu diệt vi khuẩn gây mụn, hạn…


70.000 VNĐ

HOẠT CHẤT TRỊ MỤN…

Quy cách: 5ml / 1 lọ. Acnacidol ™ BG là một thành phần hoạt chất độc…


200.000 VNĐ

KẼM OXIT

Công dụng: – Trong son giúp ổn định màu son, màu son lên chuẩn và giúp…


70.000 VNĐ

HOẠT CHẤT MƯỢT DA…

Hoạt chất mượt mà da Alas Gel là một dạng silicone trong suốt có tác dụng…


Liên hệ

HYDROGENATED POLYISOBUTENE

Hydrogenated Polyisobutene là chất lỏng nhớt không màu, không mùi. Phù hợp cho các công thức…


Liên hệ

HOẠT CHẤT CHỐNG NẮNG…

OM –Cinnamate là dung dịch / nguyên liệu cơ bản trong các sản phẩm chống nắng.…


Liên hệ

OCTYLDODECANOL

Octyldodecanol là dung môi / silicone trong suốt, không màu, không mùi, lỏng sệt tan hoàn…


Liên hệ

MỠ CỪU LANOLIN

Lanolin là gì? Lanolin là mỡ được chiết từ lông cừu, người ta tách phần dầu…


Liên hệ

VITAMIN E ACETATE

Vitamin E được tìm thấy nhiều trong các thực phẩm tự nhiên, lượng Vitamin E sử…


Liên hệ

HOẠT CHẤT DƯỠNG ẨM…

Erithytol có tác dụng làm kem khi thoa lên da mềm và mịn, mát mát, tức…


Liên hệ

Danh mục sản phẩm